Vậy áo croptop xuất hiện từ khi nào và ở đâu?

Croptop là 1 loại áo ngắ để lộ phần eo, mấy bạn trẻ còn hay gọi là áo hở rốn vì thực sự áo để lộ phần rốn và áo croptop đã được ra đời từ rất lâu rồi. Bạn có hay xem các bộ phim về thế giới Ả Rập hay các phim truyện như Aladin và cây đèn thần không? Bạn sẽ thấy các vũ công Ả Rập múa bụng với chiếc áo ngắn cũn cởn đó chỉnh là áo croptop hồi xưa đấy, ngạc nhiên chưa!

Áo croptop trong phim aladin

Diễn viên Naomi Scott trong vai công chúa Jasmine với kiểu áo croptop bạn thấy không?

Trải qua nhiều năm áo croptop đã thực sự biến đổi với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau nhưng bản chất không hề thay đổi. Áo croptop ngày nay được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau như, vải thun, kate, lụa hay bằng len...và Croptop đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng những ai yêu thích thời trang đặc biệt là những cô nàng cá tính, năng động.

Áo croptop năm 1970
Bạn có biết ai đang mặc áo croptop đây không?
Chính là siêu sao ca nhạc người Mỹ Madonna vào những năm 1970s thế kỷ trước ấy.

Áo croptop được chia ra làm rất nhiều loại như: áo croptop ôm, áo croptop tay dài, áo croptop tay ngắn hay áo croptop form rộng...có độ dài ngắn và phù hợp với mỗi phong cách khác nhau tùy gu thời trang của mỗi người hoặc hoàn cảnh mà ta có thể chọn cho mình mẫu áo croptop phù hợp.

1 số mẫu áo croptop đẹp điển hình

Áo phông croptop

Là 1 kiểu áo điển hình và rất phổ biến có độ dài ngắn khác nhau và bạn cũng có thể mix đồ dễ dàng với kiểu áo phông croptop này.

Áo phông croptopÁo phông croptop

Áo croptop ngắn trễ vai

Những kiểu áo này khá cá tính và là 1 item hấp dẫn với 1 cô nàng cá tính và sexy có thân hình gợi cảm thì chiếc áo croptop này sẽ làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của cô ấy.

Áo croptop ngắn trễ vaiÁo croptop ngắn trễ vai

Áo croptop ôm body cộc tay

Hay còn được gọi là kiểu áo croptop 3 lỗ rất phổ biến hiện nay rất được các bạn trẻ ngày nay chọn lựa đặc biệt là các sao Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam cũng rất yêu thích kiểu croptop này.

Croptop ômCroptop ôm

Bạn có thể phối áo croptop với quần jean, quần cộc hay chân váy rất đẹp và tạo cho mình phong cách riêng.