Nói đến đầm Maxi chắc hẳn các cô nàng đều nghĩ đến những kỳ nghỉ hè với chiếc đầm maxi đi biển thướt tha, điệu đà. Đúng nhưng chưa đủ các nàng ạ!  Đầm Maxi còn được chọn để dạo phố, đi làm, đi họp mặt bạn bè và cả đi tiệc sang trọng nếu các nàng biết cách chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp. Kiếm tìm một em Maxi “chất” để săn vài shot hình “nước cất” cũng đáng công lắm phải không các nàng?

Với những mẫu đầm maxi độc đáo và nữ tính bạn sẽ là người nổi bất nhất thu hút mọi ánh nhìn với vẻ điệu đà, thướt tha mà một chiếc đầm maxi phù hợp sẽ làm nữ chủ nhân hài lòng.

Nào hãy cũng Hinhin store chiến thôi!

1. Maxi dáng tiên xẻ đùi

Nàng muốn hóa thành một nữ hoàng sắc đẹp “vạn người mê”, chọn đầm cánh tiên xẻ đùi nào

Đầm maxi cánh tiên

Đầm cánh tiên xẻ đùi màu xanh kiểu đầm tôn dáng với thiết kế hai tay áo hình cánh tiên , trước ngực và sau lưng xẻ hình chữ V giúp chị em thêm phần quyến rũ và điểm nhấn ở phần váy có xẻ đùi kết hợp chân váy đuôi cá làm chiếc đầm thêm gợi cảm.
Thiết kể cổ chữ V , lưng chữ V.

Bạn muốn hóa thân thành 1 nàng thơ chọn ngay đầm maxi chấm bi

Nàng thơ lạc vào vườn hồng  cổ tích với đầm chấm bi viền ren bèo tầng HDC73

Váy maxi chấm biVáy maxi chấm bi

Đầm chấm bi viền ren bèo tầng màu xanh biển và màu trắng , kiểu đầm dáng suông với thiết kế phần tay rộng thoải mái có chút xòe nhẹ , phần váy có bèo tầng kết hợp với viền ren xinh xắn , mang lại vẻ nàng thơ dịu dàng.
Thiết kế cổ chữ V

Đầm maxi đỏ thì thế nào nhỉ?

Sắc đỏ cá tính và thời thượng với đầm HDC60 và HDC62

Đầm maxi đỏĐầm maxi đuôi cá

Đầm maxi tay dài tiểu thư đuôi cá có nón màu đỏ kiểu đầm maxi này được thiết kế phong cách nàng thơ nhẹ nhàng , mang phong cách châu âu

maxi đỏ

Đầm maxi cổ yếm váy viền tầng sole đuôi cá màu đỏ kiểu đầm maxi này được thiết kế phong cách nàng thơ nhẹ nhàng , phần váy viền tầng sole kết hợp với chiếc đuôi cá dài mang phong cách châu âu nhưng không kém phần dịu dàng thích hợp cho những chị em bánh bèo.
Thiết kế cổ áo yếm

Hoang dại sexy 1 chút thì thế nào?

Sexy và hoang dại với thiết kế hở lưng

Maxi đi biển hở lưng

Đầm maxi hai dây đan chéo lưng xẻ tà giữa màu trắng kiểu đầm maxi đi biển này được thiết kế với phần ngực có thể mặc được 2 kiểu do có dây cột điều chỉnh cổ V tròn (hoặc cột thắt lên cổ kiểu yếm) , hai dây đan chéo dấu X tùy chỉnh chị em muốn khoe phần lưng nuột nà và làm ôm trọn vòng eo con kiến của mình.

Maxi đi biểnVáy maxi đi biển 2 dây chéo lưng

Với đầm Maxi, các nàng không cần nhiều phụ kiện cầu kỳ đâu. Chỉ cần “thần thái” và một nụ cười yêu đời rạng rỡ. Thế là đủ mê đắm bao anh chàng rồi…