Bộ sưu tập đầm maxi đi biển hở lưng được thiết kế rất mềm mại và quyến rũ theo phong cách trẻ trung. Những bộ đầm đẹp sẽ làm cho chủ nhân trở nên vô cùng gợi cảm nhưng không thiếu đi phần nóng bỏng, một vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi bắt gặp.

Trong hè của năm 2020 này HinHin store sẽ đem đến cho bạn những mẫu đầm maxi đi biển đầy màu sắc được thiết kế phá cách, kiểu dáng mới mẻ và độc đáo hơn.

1. Đầm maxi hoa văn thổ cẩm hở lưng cột dây ở eo

Nếu bạn không ngại nổi bật thì đây có thể là lựa chọn thích hợp nhất, khi mặc bộ đầm này bạn sẽ trông rất quyến rũ dù bạn có làn da rám nắng hay trắng sữa. Với chiếc váy này bạn có thể thoải mái diện chúng khi đi biển, đi chơi,…đều được.

Đầm maxi thổ cẩm hở lưngĐầm maxi thổ cẩm hở lưng

2. Đầm maxi 2 dây chéo lưng hở vai

Đầm maxi cột dâyĐầm maxi cột dây

Nhẹ nhàng và thanh thoát với mẫu đầu maxi hở lưng 2 dây cột nơ hờ hững sau lưng.

3. Đầm maxi màu trắng hở lưng

Một vẻ đẹp tinh khôi với chiếc váy đầm maxi màu trắng giữa trời nắng lung linh mùa hè. Một bí mật nho nhỏ xin chia sẻ cùng bạn nhé màu trắng không những nổi bật giữa nền trời, biển xanh ngắt mà còn tạo hiệu ứng da sáng hơn cho người mặc.

Đầm maxi màu trắngĐầm maxi màu trắng

"Màu trắng liệu có làm anh lo lắng" một kiểu đầm maxi màu trắng 2 dây sẽ không bao giờ là lỗi mode.

4. Đầm maxi đi biển hoa văn xanh ngọc

Phải thừa nhận rằng sẽ rất quyến rũ và thanh thoát cho những ai sở hữu mẫu đầm này rất nhẹ nhàng, thoải mái rất phù hợp với những đôi dép đan dây hoặc mũ cói.

Đầm maxi hoa văn lam ngọcĐầm maxi hoa văn lam ngọc
Một mẫu đầm khá là thích hợp cho những nàng thích cỏ cây hoa lá

5. Đầm maxi hoa 2 dây chéo lưng.

Đầm maxi hoa văn lam ngọcĐầm maxi hoa văn lam ngọc

Đối với những cô nàng yêu thích phong cách quyến rũ, thanh lịch không quá cầu kỳ thì đây sẽ là kiểu đầm đẹp dành cho bạn rồi đó.