SHIP COD
TOÀN QUỐC
CAM KẾT
RẺ NHẤT
HÀNG LOẠI 1
BAO KIỂM
Wear your success, wear us!
HinHin Store - Chuyên thời trang nữ

Quy định sử dụng

Website HinHin.vn được phát triển nhằm phục vụ Quý khách mua hàng online và được đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam, điều khoản này là sự thỏa thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ mua hàng online trên website HinHin.vn

1. Về quyền sở hữu

Trang web HinHin.vn thuộc quyền sở hữu của Đặng Thị Ngọc Ánh quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và mua hàng online chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web HinHin.vn. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu HinHin.vn dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của HinHin Store.

2. Về thông tin khách hàng

- Khi Quý Khách mua hàng online sẽ có yêu cầu nhập và cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ và email những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự đặt hàng của quý khách trên website HinHin.vn và chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để gửi các thông tin về chương trình khuyến mãi hoặc các thông tin về đơn hàng của Quý Khách.

- HinHin Store tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai hoặc tổ chức nào ngoại trừ trường hợp được yêu cầu hợp pháp bởi các cơ quan chức năng Nhà Nước Việt Nam. Những thông tin này của quý khách sẽ được chúng tôi giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

Đối với những đơn đặt hàng có cung cấp địa chỉ email chính xác chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng về email của Quý Khách ngay khi đơn đặt hàng được đặt trên website HinHin.vn

3. Trách nhiệm của HinHin Store

- HinHin.vn có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
- Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình đặt hàng do lỗi của website HinHin.vn
- Có trách nhiệm giao hàng đúng như cam kết.
- Bán đúng các sản phẩm được đăng trên website hinhin.vn
- Hoàn tiền cho khách nếu sản phẩm lỗi do HinHin.vn cung cấp sai sản phẩm

4. Trách nhiệm của Khách Hàng

- Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do HinHin.vn cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
- Kiểm tra sự chính xác của đơn hàng khi đặt hàng online và kiểm tra xác nhận đơn hàng trong email đã đăng ký để mua hàng tại HinHin.vn
- Thanh toán cho HinHin.vn đầy đủ, đúng thời hạn theo thỏa thuận giữa hai bên.

Xin cám ơn Quý Khách!

Bài xem nhiều nhất
Bài mới nhất
Blog tin thời trang
Tổng hợp cách phối áo croptop đẹp tại HinHin StoreTổng hợp cách phối áo croptop đẹp tại HinHin Store

HinHin Store xin chia sẻ cùng các bạn cách phối đồ xịn và chất như phối áo croptop, đầm đẹp mùa hè 2020 dễ thương hoặc đầm ống loe phối đồ như thế nào?

Áo croptop là gì mà nhiều bạn trẻ lại phát mê!Áo croptop là gì mà nhiều bạn trẻ lại phát mê!

Có thể nói áo croptop là 1 trong những item không thể thiếu của những cô nàng cá tính và sành điệu với những kiểu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, quyến rũ lại rất dễ mix đồ với đủ mọi phong cách vì thể mà áo croptop rất được các bạn trẻ yêu thích.

Tổng hợp những mẫu đầm maxi hở lưng quyến rũTổng hợp những mẫu đầm maxi hở lưng quyến rũ

HinHin Store xin giới thiệu đến chị em chúng mình những mẫu đầm maxi hở lưng nóng bỏng và quyến rũ mùa hè này, với kiểu dáng trẻ trung nhiều màu sắc là những bộ đầm đi biển được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Fashtion never sleeps - Thời trang nữ  - Áo Đầm Đẹp - HinHin Store